Mẫu thiết kế nhà có thang máy

Các ngôi nhà liền kề, biệt thự xây sẵn trong các dự án khu đô thị mới thì đa số là chưa được thiết kế sẵn hố thang máy, tuy nhiên những công trình này đa số đều có số tầng từ 4 tầng trở lên, do đó nhu cầu lắp đặt thêm thang máy là thực sự cần thiết. Chính vì thế, khi nhận nhà, tiến hành hoàn thiện thì chủ đầu tư đều phải tìm phương án để lắp thang máy gia đình vào.

Đọc thêm...

Bạn có một mảnh đất có diện tích chừng khoảng 70 m2, địa điểm lại gần các trường đại học, cao đẳng,...rất thuận tiện nếu xây nhà để cho thuê. Tuy nhiên với một diện tích hơi khiêm tốn như thế thì để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất thì cần phải xây cao tầng và lắp đặt thang máy là thực sự cần thiết.

Đọc thêm...

Đây là một ví dụ điển hình cho công trình nhà ở gia đình cao tầng, được xây dựng trên diện tích khiêm tốn chỉ với hơn 63 m2, với tổng số tầng là 8 (bao gồm cả tum). Dự án được thiết kế để lắp đặt loại thang máy có diện tích nhỏ tải trọng 250kg.

Đọc thêm...

Nhà phố có tổng diện tích xây dựng 84 m2, mặt tiền 6m và chiều sâu 14m. Diện tích xây dựng tương đối rộng, lại mặt phố lớn cho nên ngoài mục đích xây dựng để phục vụ cho sinh hoạt gia đình thì chủ đầu tư còn có ý định cho thuê hai tầng dưới để tăng thêm thu nhập.

Đọc thêm...

Bên cạnh các kiểu bố trí như thang máy đặt trong lòng thang bộ hay thang máy gia đình đặt bên cạnh cầu thang bộ thì còn một giải pháp khác cũng thường thấy là thang máy đặt đối diện thang bộ. Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà diện tích 58 m2 có cách bố trí như thế.

Đọc thêm...

Được quan tâm

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Năm 2022!

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết như: thuận tiện ...

Tư vấn xây dựng hố thang máy

Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của ...

Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg

Nếu Quý khách hàng chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến ...

Thông tin liên hệ

  • P3A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Hotline: 0937668386
  • Điện thoại: 024.66606296

Về chúng tôi

Công ty TNHH thang máy Gia Định Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status

Tư vấn bán hàng và kỹ thuật 24/7

cầu thang máy gia đình