Đây là một ví dụ điển hình cho công trình nhà ở gia đình cao tầng, được xây dựng trên diện tích khiêm tốn chỉ với hơn 63 m2, với tổng số tầng là 8 (bao gồm cả tum). Dự án được thiết kế để lắp đặt loại thang máy có diện tích nhỏ tải trọng 250kg.

Chủ đầu tư yêu cầu bên đơn vị thiết kế là bắt buộc phải có chỗ để hai ô tô. Đây là một bài toán khó vì khổ đất chính xác là rộng 3.57m và chiều sâu là 17.9m. Như vậy bắt buộc phải để xe dọc nhà và với hai ô tô thì hầu như sẽ chiếm diện tích nguyên một sàn.

mat cat doc

Nếu thang máy bắt đầu từ tầng 1 (công trình không có tầng hầm) thì chắc chắn sẽ không để được 2 ô tô. Chính vì thế kiến trúc sư đã khéo léo bố trí loại thang máy bắt đầu sử dụng từ tầng 2, đây là loại thang có hố Pit nổi và hố pít phải nông nhất có thể.

Công ty TNHH Thang máy Gia Định tự hào là đơn vị phân phố độc quyền loại thang máy có hố Pit tối thiểu chỉ cần 550m và có thể dùng được cho nhiều tầng.

Quý khách có thể tham khảo qua bản vẽ thiết kế xây dựng công trình này, vào nếu ở trong trường hợp tương tự để có thể ứng dụng. (Vui lòng click vào hình để xem kích thước lớn hơn)

Chi tiết về cấu hình thang máy cho công trình này:

  • Tải trọng thang: 250kg
  • Kích thước hố thang: 1400mm x 1350mm
  • Kích thước của cabin: 1000mm x 850mm x 2200mm
  • Chiều rộng khoảng cửa thang: 650mm
  • Độ sâu pit thang máy: 600mm
  • Tốc độ di chuyển của cabin: 60 mét mỗi phút
  • Loại thang có phòng máy

mat cat thang may

Do công trình xây dựng có diện tích không được rộng rãi cho lắm cho nên chúng tôi đã đề nghị thiết kế hố thang theo kiểu kết cấu cột bê tông kích thước 110mm x 300mm - tường gạch dày 110mm.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà có diện tích hơn 60m2 có lắp thang máy gia đình tải trọng 250kg, trường hợp Quý khách muốn lắp thang máy tải trọng lớn hơn hay điều chỉnh lại kích thước giếng thang cho phù hợp với nhu cầu công năng riêng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Được quan tâm

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Cập nhật ...

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết như: thuận tiện ...

Tư vấn xây dựng hố thang máy

Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của ...

Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg

Nếu Quý khách hàng chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến ...

Thông tin liên hệ

  • Add: Tầng 10 – Tòa nhà Suced Tower – Số 108 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 02471008666 hoặc 02466850515
  • Di động: 0937668386

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị tự động và Thang máy Vinalift Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status

Tư vấn bán hàng và kỹ thuật 24/7

cầu thang máy gia đình