Bạn có một mảnh đất có diện tích chừng khoảng 70 m2, địa điểm lại gần các trường đại học, cao đẳng,...rất thuận tiện nếu xây nhà để cho thuê. Tuy nhiên với một diện tích hơi khiêm tốn như thế thì để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất thì cần phải xây cao tầng và lắp đặt thang máy là thực sự cần thiết.

Sau đây là một mẫu thiết kế nhà có diện tích hơn 70 m2 một chút, khổ đất kích thước 7m rộng và 10.3 mét chiều sau tuy nhiên thì đất không được vuông mà lại có dạng hình bình hành chính vì thế để đưa ra được phương án thiết kế tối ưu không phải là đơn giản đối với đội ngũ kiến trúc sư.

Sau một khoảng thời gian làm việc hiệu quả giữa chủ đầu tư, đơn vị thiết kế và công ty cung cấp thang máy thì cuối cùng cũng đưa ra được một giả pháp được đánh giá là tốt nhất, hài hòa nhiều yêu cầu của chủ nhà.

Với diện tích không phải là rộng lắm nhưng kiến trúc sư đã khéo léo bố trí được mỗi tầng được 3 phòng cho thuê với nhà vệ sinh khép kín.

Thiết kế tầng 1 nhà trọ sinh viên 70 m2

Tầng 1 vừa là nơi để xe, khu nhà vệ sinh và có thêm một khoảng không gian có diện tích hơn 13 m2 được dùng với mục đích cho thuê mặt bằng kinh doanh.

chung cu mini 70 m2

Thiết kế công năng tầng 2,3,4,5

Mỗi tầng được chia thành 3 phòng trọ cho thuê với diện tích đa dạng, 15m2, 14m2 và 13m2. Mỗi phòng đều có WC khép kín cộng với không gian bếp + chậu rửa. Với công năng như thế là đủ cho đối tượng thuê là sinh viên hoặc người đi làm độc thân.

mặt bằng tầng 2 chung cư mini có thiết kế thang máy

thiết kế tầng 3 chung cư mini

Tầng tum

Thiết kế tầng tum bao gồm khu phòng máy thang máy (chủ đầu tư chọn loại thang máy 550kg có phòng máy vì đây là loại thang máy có giá rẻ, độ bền cao, dễ sửa chữa và bảo trì), khu sân phơi.

tang tum

Trên đây là thiết kế mẫu chung cư mini, phòng trọ cho sinh viên thuê với diện tích xây dựng chỉ có 70 mét vuông và đặc biệt là có lắp đặt thang máy. Nếu bạn có bài toán tương tự hoàn toàn có thể thm kahro phương án được đánh giá là rất tối ưu này. 

Được quan tâm

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Cập nhật ...

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết như: thuận tiện ...

Tư vấn xây dựng hố thang máy

Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của ...

Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg

Nếu Quý khách hàng chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến ...

Thông tin liên hệ

  • Add: Tầng 10 – Tòa nhà Suced Tower – Số 108 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 02471008666 hoặc 02466850515
  • Di động: 0937668386

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị tự động và Thang máy Vinalift Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status

Tư vấn bán hàng và kỹ thuật 24/7

cầu thang máy gia đình