Hà nội là một trong hai thị trường thang máy gia đình lớn nhất cả nước bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh,   hiện số lượng công ty cung cấp và lắp đặt thang máy tại Hà Nội cũng chỉ đứng sau thành phố mang tên Bác. Ở cả phân khúc thang dành cho nhà cao tầng cho đến thang máy gia đình thì tại khu vực phía Tây Hà Nội đang thực sự rất sôi động.

Nhu cầu thang máy ở phía Tây Hà nội tăng cao là do bệ phóng là thị trường bất động sản ở khu vực này đang thực sự rất phát triển với hàng loạt dự án lớn như Goldmark City, Vinhome GreenBay, Vinhomes Gardenia và Arcadia, HD Mon, Vinhomes Skylake, Khu đô thị Dương Nội, Vinhomes Thăng Long...

vinhome gardenia

Ngoài ra ở khu vực phía Tây Hà Nội đang có sự đầu tư rất lớn của nhà nước vào cơ sở hạ tầng, hàng loạt tuyến đường mới đã và đang được hoàn thiện giúp thúc đẩy mãng bất động sản tư nhân phát triển, nhiều nhà dân được xây mới, cao tầng hơn và hiển nhiên là sẽ phát sinh nhu cầu lắp đặt thang máy.

Ở khối nhà thấp tầng thuộc các dự án lớn như Vinhomes Gardenia, HD Mon, Tasco, Xuân phương Residence ở Nam Từ Liêm, Khu đô thị Dương nội ở Hà Đông thì đều có số tầng từ 4 tầng trở lên, hơn nữa diện tích xây dựng tương đối rộng cho nên cho dù thiết kế xây dựng ban đầu của chủ đầu tư không bố trí hố thang máy thì việc cải tạo lại rất đơn giản.

Công ty Thang máy Gia Định hiện đã và đang thi công hàng loạt công trình ở các dự án này. Đến nay trong suốt quá trình từ khi thiết kế đến khi xây dựng thêm hố thang máy đều không gặp bất cứ một trở ngại nào.

Chỉ tính riêng trong hai quý đầu năm 2017, chúng tôi đã nhận được hơn gần 100 đơn đặt hàng thang máy cho các công trình tại khu vực phía Tây Hà Nội, một con số gia tăng đáng kể so với các năm trước cho thấy nhu cầu lắp đặt thang máy ở khu vực này đang cực kỳ phát triển.

nha caot tang tay ha noi

Bất động sản Tây Hà Nội phát triển kéo theo thị trường thang máy

Sắp tới, khi các tuyến đường mới hoàn thành như dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội, tuyến đường 70, đường Hoàng Quốc Việt Kéo dài, Đường Tố Hữu thì thị trường bất động sản tại đây còn tăng trưởng hơn nữa và đương nhiên nó sẽ còn mở ra cơ hội lớn cho các công ty ty cung cấp thang máy tại thị trường Tây Hà Nội

Công ty Thang máy Gia Định văn phòng đại diện Hà Nội tại P3A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội. Có thể nói đây là gần trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội, thế nên nếu công trình của Quý khách hiện đang xây dựng hoàn thiện ở đây mà chọn thang máy gia đình thương hiệu GDE sử dụng thiết bị Mitsubishi thì ngoài giá thành và chất lượng tuyệt vời thi một ưu điểm khác đó là chất lượng dịch vụ hậu mãi cực tốt (thời gian xử lý sự cố nếu phát sinh sẽ nhanh do lợi thế về địa điểm)

 

  • Tin mới nhất
  • Đọc nhiều nhất

Những sự cố khách quan khiến thang máy ngừng hoạt ...

Chúng tôi đã từng có một bài viết về những yếu tố quyết định đến chất lượng vận hành của thang máy, ...

Đọc thêm...

Nên ký hợp đồng bảo trì hàng năm hay thanh toán ...

Bảo trì thang máy là việc rất quan trọng, nó không chỉ giúp cho thang máy luôn trong tình trạng ...

Đọc thêm...

Các kiểu thiết kế khung bao cửa tầng thang máy

Thang máy dùng để vận chuyển người sẽ có hai lớp cửa thang, một lớp cửa được gắn cố định theo cabin ...

Đọc thêm...

Những sự cố khách quan khiến thang máy ngừng hoạt động

Chúng tôi đã từng có một bài viết về những yếu tố quyết định đến chất lượng vận hành của thang máy, ...

Đọc thêm...

Các kiểu thiết kế khung bao cửa tầng thang máy

Thang máy dùng để vận chuyển người sẽ có hai lớp cửa thang, một lớp cửa được gắn cố định theo cabin ...

Đọc thêm...

Nên ký hợp đồng bảo trì hàng năm hay thanh toán theo lần

Bảo trì thang máy là việc rất quan trọng, nó không chỉ giúp cho thang máy luôn trong tình trạng ...

Đọc thêm...

Được quan tâm

Tư vấn xây dựng hố thang máy

Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của ...

Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg

Nếu Quý khách hàng chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến ...

Thang máy gia đình

Cầu thang máy gia đình liên doanh do Công ty Thang máy Gia Định lắp rắp là loại thang sử dụng các ...

Thông tin liên hệ

  • P3A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Hotline: 0937668386
  • Điện thoại: 024.66606296

Về chúng tôi

Công ty TNHH thang máy Gia Định Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status

Tư vấn bán hàng và kỹ thuật 24/7

cầu thang máy gia đình