Lần đầu tiên tại Việt Nam một triển lãm quốc tế về thang máy, thang cuốn sẽ được tổ chức kéo dài trong thời gian 3 ngày từ ngày mùng 1 đến ngày 03 tháng 12  tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP.HCM.Lần đầu tiên tại Việt Nam một triển lãm quốc tế về thang máy, thang cuốn sẽ được tổ chức kéo dài trong thời gian 3 ngày từ ngày mùng 1 đến ngày 03 tháng 12  tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP.HCM.

Với tên gọi Vietnam Elevator Expo 2022, triển lãm sẽ quy tụ nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín ngành thang máy, thang cuốn, phụ kiện trong nước và quốc tế. 

Các doanh nghiệp tụ hợp về đây với mong muốn quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, tìm kiếm những cơ hội hợp tác cũng như học hỏi để phát triển một cách vững mạnh hơn. Hòa chung với sự  phát triển không ngừng của thang máy trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

layout trien lam thang may min

Bên cạnh những doanh nghiệp hoạt động liên quan đến thang máy, thang cuốn thì người tiêu dùng, các doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu lắp đặt thang máy thì đây có thể nói là một cơ hội tuyệt vời để tham khảo đánh giá, chọn mặt gửi vàng cho công trình của mình.

Đây cũng là lần đầu tiên, vấn đề về hợp tác đào tạo nhân lực mang tầm quốc tế sẽ được đề cập, tạo tiền đề phát triển bền vững và xuất khẩu nhân lực chất lượng cao. Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD, Bộ Công thương) tổ chức sự kiện quan trọng này.

Đến thời điểm này Việt Nam có khoảng 300 doanh nghiệp trong lĩnh vực thang máy, từ các công ty trong nước cũng như các công ty nước ngoài và dồng hành cùng hơn 300 doanh nghiệp là có hơn 1.500 cá nhân, tổ chức có liên quan đến thang máy, con số này chưa dừng lại và sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. 

Tại Triển lãm, 60 gian hàng chuyên đề về thang máy, thang cuốn, công nghệ và phụ kiện, sẽ được đặt ở vị trí trung tâm của SECC. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp phụ trợ trong nước kết nối được với các bạn hàng nước ngoài trong việc cung ứng phụ tùng, linh kiện thang máy. 

Các doanh nghiệp sản xuất thang máy tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu. Điều này vừa phát triển thị trường trong nước, vừa góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp nước ngoài kết nối, nhận được hỗ trợ, chia sẻ từ phía Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) về việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao khi họ tiến vào thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thang máy và phụ trợ.

Sự ra đời của hiệp hội thang máy đã bảo vệ thành viên và đặt ra luật chơi với mục tiêu đảm bảo sự công bằng, hài hoà lợi ích giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp chân chính. Trong cuộc triển lãm lần này Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) sẽ chủ trì Hội thảo Định hướng phát triển ngành thang máy Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa vào chiều ngày 2.12.

trien lam thang may viet nam min

Hội thảo xuất phát từ thực tế, thị trường lao động tại nước ta hiện nay thừa lao động trên thị trường nhưng lại thiếu cục bộ trong các doanh nghiệp thang máy. Lý do bởi chưa có mã ngành đào tạo chính thức trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp, tỷ lệ lớn lao động chưa trải qua đào tạo, không đủ để đáp ứng nhu cầu. 

Để xây dựng một chuyển nghành đào tạo thang máy cũng gặp nhiều thách thức, không chỉ việc khó khắn trong việc đáp ứng cơ sở vật chất để học và thực hành mà nghành thang máy đang còn khá mới mẻ, khó thu hút được người học. Chính trong bối cảnh đó, khi mà toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ, vừa đặt ra thách thức nhưng cũng là cơ hội để các thành phần kinh tế, các doanh nghiệp sáp lại gần nhau, phá vỡ biên giới cứng giữa các quốc gia, khu vực. 

Đây là cơ hội hợp tác quốc tế về đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ cho nhân lực ngành thang máy theo một chuẩn chung. Từ đó nguồn nhân lực này có đủ trình độ, chuyên môn phục vụ cho một thị trường rộng lớn hơn, chứ không chỉ ở trong mỗi quốc gia. Đây sẽ là nội dung quan trọng được đưa ra thảo luận trong khuôn khổ triển lãm.

Vietnam Expo là sự kiện xúc tiến thương mại uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam, đã giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực cho doanh nghiệp, tổ chức tham gia. 

Việc tổ chức Triển lãm chuyên đề Vietnam Elevator Expo trong khuôn khổ Vietnam Expo cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thang máy Việt Nam nói chung, đẩy mạnh thương hiệu các hãng sản xuất, cung cấp dịch vụ thang máy trong nước nói riêng, nâng cao giá trị đóng góp vào nền kinh tế.

  • Tin mới nhất
  • Đọc nhiều nhất

Công bố tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam

Vào ngày 27/3/24 tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam đầu tiên TCCS 01:2023/VNEA về “Yêu cầu an ...

Đọc thêm...

So sánh kích thước 3 loại thang máy gia đình phổ ...

3 mức tải trọng phổ biến nhất thường được lựa chọn để lắp cho thang máy gia đình là 300kg, 350kg và ...

Đọc thêm...

Tìm hiểu về máy kéo thang máy Sicor - Ý

Bên cạnh các nhà sản xuất máy kéo thang máy lừng danh đến từ Châu Âu như Montanari - Ý, Ziehl-Abegg ...

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam

Vào ngày 27/3/24 tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam đầu tiên TCCS 01:2023/VNEA về “Yêu cầu an ...

Đọc thêm...

So sánh kích thước 3 loại thang máy gia đình phổ biến nhất

3 mức tải trọng phổ biến nhất thường được lựa chọn để lắp cho thang máy gia đình là 300kg, 350kg và ...

Đọc thêm...

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Cập nhật năm 2024

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết như: thuận tiện ...

Đọc thêm...

Được quan tâm

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Cập nhật ...

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết như: thuận tiện ...

Tư vấn xây dựng hố thang máy

Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của ...

Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg

Nếu Quý khách hàng chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến ...

Thông tin liên hệ

  • Add: Tầng 10 – Tòa nhà Suced Tower – Số 108 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 02471008666 hoặc 02466850515
  • Di động: 0937668386

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị tự động và Thang máy Vinalift Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status

Tư vấn bán hàng và kỹ thuật 24/7

cầu thang máy gia đình