Thang máy Hyundai, nhà sản xuất thang máy lớn nhất Hàn Quốc, hôm thứ Tư đã công bố sáu người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế thang máy cho tương lai. Thang máy Hyundai, nhà sản xuất thang máy lớn nhất Hàn Quốc, hôm thứ Tư đã công bố sáu người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế thang máy cho tương lai.

Nhà sản xuất cho biết tổng cộng có 347 cá nhân và đội nhóm từ sáu quốc gia khác nhau đã tham gia cuộc thi. Sáu quốc gia bao gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ.

Công ty cho biết những người tham là các đối tượng khác nhau từ trẻ em đến nhà thiết kế chuyên nghiệp, đã gửi tác phẩm của họ, trong đó họ thể hiện tầm nhìn của riêng mình về thang máy trong tương lai.

Công ty đã trao 10 triệu won tương đương là 7.600 usd cho người dành giải nhất đến từ Hàn quốc còn lại là 4.000 đô la cho những người chiến thắng từ các quốc gia khác.

Ủy ban đánh giá đã chọn những người chiến thắng dựa trên một số yếu tố, chẳng hạn như mẫu mã thiết kế và khả năng tương thích của mẫu hình thang máy với các CNTT.

thi thiet ke thang may

Giám đốc điều hành thang máy Hyundai Cho Jae-chun cho biết, “nhiều người tham gia đã trình bày những ý tưởng mới mẻ, thể hiện sự quan tâm lớn của họ đối với cuộc thi.” Cho còn nói thêm rằng cuộc thi và những ý tưởng mới từ những người tham gia sẽ trở thành “động lực lớn” giúp công ty vươn lên trở thành một công ty lớn trong ngành thang máy toàn cầu.

Một quan chức từ trung tâm thiết kế của Hyundai Elevator cũng cho biết: “Cuộc thi đã cho chúng tôi cơ hội để kiểm tra những gì mọi người muốn từ thang máy.”

Có thế nói cuộc thi thiết kế thang máy tương lai do công ty thang máy Huyndai tổ chức không chỉ tạo ra một sân chơi tuyệt vời cho các cá nhân và các nhóm yêu thích thiết kế đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Đây cũng có thể nói đó là một cuộc khảo sát tuyệt vời để nhà sản xuất thang máy biết được mong muốn của người tiêu dùng mong muốn từ mẫu mã đến ước muốn công dụng giá trị trải nghiệm và sử dụng mà thang máy có thể mang lại trong tương lai. 

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và các thiết bị công nghệ không ngừng được cải tiến.  Bất kỳ sản phẩm nào ra đời nếu được nghiên cứu khảo sát kỹ, mọi giá trị mang lại đều bắt nguồn từ lợi ích của người tiêu dùng đầu tiên sẽ được mọi người đón nhận. Và sẽ là sản phẩm được tiêu thụ tốt trên thị trường.

Trong thị trường thang máy hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thang máy, thang cuốn cũng như là các nghành phụ trợ đi kèm. Sự cạnh tranh  sẽ thực sự khốc liệt. Nếu nhà cung cấp không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng sẽ là người bị loại khỏi cuộc chơi.

Chính điều đó để tồn tại và không ngừng phát triển các hãng thang máy trên thế giới như Huyndai, Mitshubishi, Otis…luôn có những cải tiến mạnh mẽ từ các công nghệ mới đến các dịch vụ hỗ trợ đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Và góp phần tạo nên một nghành thang máy ngày một phát triển hơn.

  • Tin mới nhất
  • Đọc nhiều nhất

Công bố tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam

Vào ngày 27/3/24 tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam đầu tiên TCCS 01:2023/VNEA về “Yêu cầu an ...

Đọc thêm...

So sánh kích thước 3 loại thang máy gia đình phổ ...

3 mức tải trọng phổ biến nhất thường được lựa chọn để lắp cho thang máy gia đình là 300kg, 350kg và ...

Đọc thêm...

Tìm hiểu về máy kéo thang máy Sicor - Ý

Bên cạnh các nhà sản xuất máy kéo thang máy lừng danh đến từ Châu Âu như Montanari - Ý, Ziehl-Abegg ...

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam

Vào ngày 27/3/24 tiêu chuẩn ngành thang máy Việt Nam đầu tiên TCCS 01:2023/VNEA về “Yêu cầu an ...

Đọc thêm...

So sánh kích thước 3 loại thang máy gia đình phổ biến nhất

3 mức tải trọng phổ biến nhất thường được lựa chọn để lắp cho thang máy gia đình là 300kg, 350kg và ...

Đọc thêm...

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Cập nhật năm 2024

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết như: thuận tiện ...

Đọc thêm...

Được quan tâm

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Cập nhật ...

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết như: thuận tiện ...

Tư vấn xây dựng hố thang máy

Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của ...

Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg

Nếu Quý khách hàng chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến ...

Thông tin liên hệ

  • Add: Tầng 10 – Tòa nhà Suced Tower – Số 108 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 02471008666 hoặc 02466850515
  • Di động: 0937668386

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị tự động và Thang máy Vinalift Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status

Tư vấn bán hàng và kỹ thuật 24/7

cầu thang máy gia đình