Với dòng thang máy liên doanh - loại thang máy sử dụng thiết bị, linh kiện nhập khẩu còn phần khung cơ khí và cabin được sản xuất trong nước - thì hiện đang có hai loại hình công ty cung cấp. Một là công ty hoạt động theo kiểu mua đi bán lại hay còn gọi là công ty thương mại và hai là công ty có nhà máy sản xuất để sản xuất cabin thang máy.

Khi tư vấn cho khách hàng bao giờ chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên tìm đến những công ty thang máy có nhà máy sản xuất. Vậy tại sao nên làm như vậy? mua thang máy của những công ty có nhà máy sản xuất có những ưu điểm gì?

ben-trong-nha-may-san-xuat-thang-may

Mua của những công ty có nhà máy có nghĩa là bạn đã mua được tận gốc

Nếu mua thang máy của những công ty thương mại có nghĩa là Quý khách đang mua qua trung gian thì ngược lại khi chọn mua thang máy, thang máy gia đình của những công ty sản xuất là bạn đã được mua hàng tận gốc.

Khi đó nếu so sánh về cùng chất lượng sản phẩm thì chắc chắn Quý khách hàng sẽ mua được thiết bị với giá tốt hơn.

Những công ty thang máy có nhà máy sản xuất có quy mô lớn hơn

Để xây dựng được một nhà máy sản xuất đúng nghĩa với các loại máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự đạt chuẩn thì phải đầu tư rất nhiều tiền (hàng chục tỷ đồng). Chính vì thế không phải công ty nào cũng có khả để mở riêng cho mình nhà máy.

Đó cũng là lý do tại sao trên phạm vi cả nước số lượng các công ty có nhà máy chỉ đếm trên đầu ngón tay còn những công ty hoạt động theo mô hình thương mại lại có đến cả trăm công ty.

Ngoài ra, các công ty sản xuất muốn tiếp cận, đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng ở nhiều vùng địa lý thì họ sẽ thành lập các văn phòng đại diện, chi nhánh. Ví dụ: như Công ty thang máy Gia Định có nhà máy sản xuất ở Thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện ở Nha Trang và ở văn phòng cung cấp thang máy tại Hà Nội.

cong-ty-thang-may-co-nha-may-san-xuat

Thông thường quy mô của một công ty thương mại chỉ nhỏ hơn hoặc bằng một văn phòng đại hiện hoặc một chi nhánh của công ty có nhà máy.

Tất cả mọi người, khi đi mua bất cứ một sản phẩm nào cũng muốn mua của một nhà cung cấp lớn, uy tín, quy mô. Do đó lựa chọn nhà cung cấp thang máy là công ty có nhà máy là một việc hoàn toàn đúng đắn.

Tại sao nên mua thang máy của một công ty lớn:

  1. Yên tâm hơn về dịch vụ hậu mãi. Mà đối với riêng sản phẩm thang máy thì dịch vụ hậu mãi, sửa chữa, bảo trì là cực kỳ quan trọng.
  2. Các công lớn, có nhà máy bao giờ cũng có chiến lược phát triển lâu dài, và một trong những cách để xây dựng thương hiệu đó là bao giờ họ cũng xây dựng chuẩn chất lượng sản phẩm. Thế nên chất lượng thang máy họ cung cấp bào giờ cũng tốt hơn.
  3. Việc thành lập một công ty thang máy làm thương mại hiện nay là quá dễ dàng, chỉ cần một số vốn ít ỏi và nhân sự có khi chỉ vài ba người. Và trong điều kiện cạnh tranh ngày một khốc liệt, cộng với việc khách hàng ngày càng thông thái hơn chính vì thế số lượng công ty thương mại phải ngừng hoạt động ngày một tăng và khi đó quyền lợi của người mua thang chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Ngược lại, các công ty lớn thì khả năng phá sản sẽ thấp hơn.

Tóm lại khi quyết định mua thang máy của công ty lớn có nhà máy là bạn đã được: Mua tận gốc + Giá thành hợp lý + Chất lượng thang máy tốt + Yên tâm về dịch vụ hậu mãi. Với 04 cái được đó thì rõ ràng quyết định này của Quý khách là hoàn toàn chuẩn xác. 

  • Tin mới nhất
  • Đọc nhiều nhất

Hố thang máy nên dựng bằng khung thép hay cột bê ...

Để lắp đặt được thang máy thì phải cần có hệ thống hố thang được dựng từ tầng thấp nhất cho đến ...

Đọc thêm...

Đề phòng nạn quấy rối tình dục trong thang máy

Xâm hại tình dục, các hành vi dâm ô đang ngày càng gia tăng và trở nên nguy hiểm trong cuộc sống ...

Đọc thêm...

Các tính năng cao cấp của thang máy gia đình

Thang máy gia đình nói chung hay tất cả các loại thang máy chở người cũng như chở hàng nói chung ...

Đọc thêm...

Hố thang máy nên dựng bằng khung thép hay cột bê tông

Để lắp đặt được thang máy thì phải cần có hệ thống hố thang được dựng từ tầng thấp nhất cho đến ...

Đọc thêm...

Đề phòng nạn quấy rối tình dục trong thang máy

Xâm hại tình dục, các hành vi dâm ô đang ngày càng gia tăng và trở nên nguy hiểm trong cuộc sống ...

Đọc thêm...

Các tính năng cao cấp của thang máy gia đình

Thang máy gia đình nói chung hay tất cả các loại thang máy chở người cũng như chở hàng nói chung ...

Đọc thêm...

Được quan tâm

Tư vấn xây dựng hố thang máy

Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của ...

Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg

Nếu Quý khách hàng chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến ...

Thang máy gia đình

Cầu thang máy gia đình liên doanh do Công ty Thang máy Gia Định lắp rắp là loại thang sử dụng các ...

Thông tin liên hệ

  • P3A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Hotline: 0937668386
  • Điện thoại: 024.66606296

Về chúng tôi

Công ty TNHH thang máy Gia Định Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status

Tư vấn bán hàng và kỹ thuật 24/7

cầu thang máy gia đình