Mẫu thiết kế nhà có thang máy

Nhà ở gia đình 4 tầng có nên lắp thang máy hay không? Nếu diện tích xây dựng đủ rộng, nếu chủ đầu tư hầu bao rủng rĩnh, nếu chủ đầu tư là người nhìn xa thì lắp thang máy cho nhà ở gia đình 4 tầng là rất cần thiết.

Đọc thêm...

Nhà liền kề tại các dự án hầu như chưa có thiết kế thang máy cho gia đình, vậy nên khi được chủ đầu tư bàn giao và đi vào hoàn thiện để sử dụng thì muốn có thang máy để dùng (đây là nhu cầu tất yếu khi nhà liền kề đều khoảng từ 4 tầng trở lên) phải tìm được vị trí đặt thang máy và tính toán kích thước thang máy phù hợp.

Đọc thêm...

Như chúng tôi đã từng đề cập, nhà ống là kiểu nhà điển hình ở các thành phố lớn, từ nhà phố cho đến nhà tại các dự án mới với các dãy shophouse, liền kề. Với một diện tích không phải lớn lắm, chỉ khoảng 56 m2, làm sao để tối đa hóa công năng sử dụng cho gia chủ là điều chắc chắc sẽ khiến cho kiến trúc sư đau đầu.

Đọc thêm...

Đã qua rồi thời những dãy phòng trọ cấp 4 lụp xụp lợp mái pro - xi - măng, thay vào đó là những tòa nhà cao tầng, những chung cư mini sạch sẽ, hiện đại và có lắp đặt thang máy tải khách. Đó là xu hướng chung đang diễn ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,...

Đọc thêm...

Được quan tâm

Tư vấn xây dựng hố thang máy

Việc xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận hành và hoạt động của ...

Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg

Nếu Quý khách hàng chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến ...

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết như: thuận tiện ...

Thông tin liên hệ

  • P3A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Hotline: 0937668386
  • Điện thoại: 024.66606296

Về chúng tôi

Công ty TNHH thang máy Gia Định Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết bị sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

DMCA.com Protection Status

Tư vấn bán hàng và kỹ thuật 24/7

cầu thang máy gia đình